Nh ống, Thiết kế nh ống, Kiến trc nh ống, Nội thất nh ống, Thi cng nh ống trọn gi

Nhaong.net là chuyên trang nhà ống của công ty tư vấn xây dựng Sơn Hà.

Kiến trúc nhà ống đẹp 4 tầng hiện đại

Truyền tải và chia sẻ những ý tưởng mới trong thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp là mục đích của việc tổng hợp và giới thiệu đến bạn đọc những mẫu kiến trúc nhà ống đẹp 4 tầng hiện đại trong nội dung bài viết hôm nay. Chúng tôi hi vọng mẫu kiến trúc nhà ống đẹp này sẽ mang đến bạn đọc những thông tin tham khảo hữu ích cùng những trải nghiệm thú vị cho vấn đề bài viết đề cập.

Trong phối cảnh thiết kế kiến trúc nhà ống hiện đại 4 tầng chúng tôi giới thiệu dưới đây, bên cạnh sự lên ngôi của những bố cục mạch lạc được tạo thành từ việc kết hợp một cách hài hòa và có duyên của các yếu tố hiện đại, vật liệu kính với những ưu điểm đặc trưng đã trở thành một trong những yếu tố có ảnh hưởng quan trọng trong sự thành công của những mẫu nhà đẹp này. Diện mạo nhà ống hiện đại tưởng chừng đơn điệu với các mảng khối hình học tự do trở nên mềm mại và sang trọng hơn bao giờ hết với những ban công nhỏ xinh được thiết kế tinh tế. Ở đây, chúng tôi nhận ra sự hiện hữu của những quan điểm và xu hướng thiết kế mới được khéo léo vận dụng và tô điểm trên những đường nét kiến trúc hiện đại. Các yếu tố kết hợp làm nên diện mạo khang trang cho công trình và chinh phục mọi ánh nhì.

Kiến trúc nhà ống đẹp 4 tầng hiện đại, kien truc nha ong dep 4 tang hien dai

Kiến trúc nhà ống đẹp 4 tầng hiện đại

Xem thêm: Kiến trúc nhà ống đẹp 4 tầng hiện đại

Mặt tiền nhà ống đẹp kiểu hiện đại

Loại hình mặt tiền nhà ống đẹp chúng tôi lựa chọn để giới thiệu đến bạn đọc trong nội dung bài viết hôm nay của chuyên mục Nhà ống - Nhà phố SHAC là những phương án thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp kiểu hiện đại chinh phục mọi ánh nhìn.

Những mẫu mặt tiền nhà ống đẹp được đánh giá dựa trên những cơ sở nhất định như đường nét kiến trúc và màu sắc. Theo đó, bố cục mạch lạc của mặt tiền nhà ống hiện đại là tiêu chí được quan tâm hơn cả, sau đó là sự hợp thời và tinh tế trong sử dụng màu sắc. Một điều đáng lưu ý trong các phương án thiết kế mặt tiền hiện đại của nhà ống dưới đây là việc sự dụng phổ biến của loại hình ban công kính. Vật liệu kính với những đặc trưng nổi bật về thẩm mỹ và công năng được đánh giá là lựa chọn khả thi trong thiết kế nhà hiện đại. Sau đây, chúng tôi trân trọng mời bạn đọc cùng chúng tôi xem lại những mẫu thiết kế nhà ống sang trọng và đẳng cấp phong cách hiện đại chúng tôi đã thực hiện trong thời gian gần đây.

Mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng:

Mặt tiền nhà ống đẹp kiểu hiện đại, mat tien nha ong dep kieu hien dai

Thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng

Xem thêm: Mặt tiền nhà ống đẹp kiểu hiện đại

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại

Nhằm mục đích cung cấp đến bạn đọc những thông tin tham khảo hữu ích về nhà ống 4 tầng và làm giàu thêm cho kho tư liệu nhà ống hiện đại của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC), chuyên mục thiết kế nhà ống SHAC hôm nay xin tổng hợp và giới thiệu đến bạn đọc những phương án thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại điển hình, được đánh giá cao của chúng tôi.

Sự thành công của SHAC trong lĩnh vực thiết kế nhà ống cho đến nay vẫn khiến Quý đối tác và Quý khách hàng khâm phục nỗ của doanh nghiệp thiết kế và thi công công trình xây dựng dân dụng trẻ thuộc sở hữu của chàng kiến trúc sư tài ba. Như một cách gửi lời cảm ơn chân thành đến sự tin tưởng hợp tác và nhiệt thành ủng hộ bạn đọc khắp 3 miền đất nước hình chữ S, những mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng phong cách hiện đại được SHAC trình làng thành công và được nhân rộng ứng dụng cả ở đô thị và các vùng nông thôn.

SHAc trân trọng mời bạn đọc cùng xem lại những mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại đẹp của chúng tôi:

thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại, thiet ke nha ong 4 tang hien dai

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại

Xem thêm: Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại

Mặt tiền nhà phố đẹp kiến trúc hiện đại

Đáp ứng nhu cầu của bạn đọc về việc tìm kiếm thông tin tham khảo hữu ích cho vấn đề mặt tiền nhà phố đẹp, chuyên mục nhà phố hiện đại SHAC hôm nay xin gửi đến bạn đọc những phương án thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp kiến trúc hiện đại mãn nhãn.

Đây là những phương án thiết kế nhà phố hiện đại được đánh giá cao về mẫu kiến trúc mặt tiền nhà phố. Theo thông tin chúng tôi tổng hợp được từ những buổi làm việc với các chủ đầu tư, hầu hết những người được mời chia sẻ quan điểm đều cho biết họ ấn tượng bởi quan điểm thiết kế mở của các kiến trúc sư SHAC. Cách tiếp cận này tạo điều kiện cho các chi tiết kiến trúc hiện đại được hoàn toàn thể hiện những đặc trưng nổi bật, cuốn hút mọi ánh nhìn người qua đường.

Giúp bạn đọc có những hình ảnh trực quan hơn về thiết kế mặt tiền nhà phố, chúng tôi mời bạn đọc tham khảo những phương án thiết kế kiến trúc hiện đại của nhà phố được đánh giá cao của chúng tôi.

Mặt tiền nhà phố đẹp kiến trúc hiện đại, mat tien nha pho dep kien truc hien dai

Mặt tiền nhà phố đẹp kiến trúc hiện đại

Xem thêm: Mặt tiền nhà phố đẹp kiến trúc hiện đại

Mẫu nhà phố kiến trúc hiện đại tiện nghi

Nhà phố là khái niệm được dùng để chỉ về những ngôi nhà ống hoặc nhà lô với diện tích mặt tiền không quá lớn với chiều sâu nhất định mà chúng ta thường thấy tại các đô thị Việt Nam. Loại hình công trình này với những đặc trưng riêng nổi bật đang ngày càng chiếm ưu thế. Gia nhập thị trường tư vấn xây dựng từ năm 2003, đây cũng là thời điểm Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) tự hào trình làng thành công mẫu nhà phố đầu tiên. Trải qua gần 13 năm phát triển, SHAC đã tiếp tục gắn tên mình trên hàng trăm công trình nhà ống “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế” trải khắp 3 miền đất nước, trong đó không thể không kể đến những ngôi nhà phố hiện đại.

Vui mừng chia sẻ đến bạn đọc những thành công này của SHAC, chuyên mục thiết kế nhà ống hôm nay trân trọng giới thiệu đến bạn đọc mẫu nhà phố kiến trúc hiện đại tiện nghi các kiến trúc sư của chúng tôi đã thực hiện. SHAC kính chúc bạn đọc có được những thông tin tham khảo hữu ích.

Mẫu nhà phố kiến trúc hiện đại, mau nha pho kien truc hien dai

Mặt tiền nhà phố đẹp kiểu hiện đại

Xem thêm: Mẫu nhà phố kiến trúc hiện đại tiện nghi

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Sơn Hà

Trụ sở chính : 131 Chợ Hàng - Lê Chân - Hải Phòng

Tel : +84.0312.222.555


Hotline: 0916.222.555


Email:shac@xaydungsonha.com.

CN Sài Gòn: 2Bis Đinh Tiên Hoàng - P.Đa Kao - Q1 - HCM

CN Quảng Ninh:: 289 Giếng Đáy - HL - Quảng Ninh

CN Lạch Tray: 49 Lạch Tray - NQ - HP