Nh ống, Thiết kế nh ống, Kiến trc nh ống, Nội thất nh ống, Thi cng nh ống trọn gi

Nhaong.net là chuyên trang nhà ống của công ty tư vấn xây dựng Sơn Hà.

Nhà ống đẹp kiến trúc cổ điển

Từ bộ sưu tập nhà ống đẹp có thâm niên gần 13 năm của doanh nghiệp thiết kế và thi công công trình xây dựng dân dụng uy tín thành phố Cảng – SHAC (Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà), chúng tôi đã tổng hợp một số mẫu nhà ống đẹp kiến trúc cổ điển và muốn giới thiệu đến bạn đọc trong nội dung hôm nay của chuyên mục thiết kế nhà ống SHAC.

Đặc trưng nổi bật của những mẫu nhà ống đẹp phong cách cổ điển này chính là cốt cách sang trọng của loại hình kiến trúc hoàng gia. Những chi tiết kiến trúc Pháp với đường nét tinh tế được khéo léo “sắp đặt” theo một bố cục mạch lạc tạo nên những mặt tiền nhà ống cổ điển mãn nhãn, chinh phục mọi ánh nhìn người qua đường. Cùng với đó, qua những phương án thiết kế nhà ống đẹp này, chúng tôi cũng muốn cùng chia sẻ đến bạn đọc những quan điểm thiết kế mở đã được các kiến trúc sư của chúng tôi linh hoạt vận dụng để cho ra đời những ngôi nhà ống “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”.

Sau đây, SHAC trân trọng mời bạn đọc cùng tham khảo những phương án thiết kế nhà ống kiểu cổ điển được đánh giá cao của SHAC và kính chúc bạn đọc có được thông tin tham khảo hữu ích với nội dung bài viết này.

Nhà ống đẹp kiến trúc cổ điển, nha ong dep kien truc co dien

Nhà ống đẹp kiến trúc cổ điển

Xem thêm: Nhà ống đẹp kiến trúc cổ điển

Mẫu nhà ống bán cổ điển đẹp

Khu đất nhà tôi có diện tích 4mx20m, chúng tôi muốn xây một ngôi nhà ống bán cổ điển 3 tầng với công năng như sau:

Tầng 1: Chỗ để xe của gia đình; phòng khách; phòng bếp; vệ sinh chung cho cả tầng.

Tầng 2: Thiết kế 2 phòng ngủ với vệ sinh riêng.

Tầng 3: 1 phòng thờ; 1 phòng ngủ; khu phơi giặt và góc tiểu cảnh đẹp.

Đối với mẫu nhà ống bán cổ điển đẹp này, chúng tôi muốn sử dụng mái ngói dốc chữ A, cùng với đó là màu sắc truyền thống nhưng hợp thời để kiến trúc ngoại thất nhìn mới lạ và cuốn hút. Rất mong được các kiến trúc sư Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) tư vấn thiết kế phương án kiến trúc nhà ống bán cổ điển hợp lý. Chúng tôi xin cảm ơn anh chị.

(Ông Trần Đình Tuấn, Q. Kiến An, TP. Hải Phòng)

KTS SHAC: Cảm ơn sự tin tưởng hợp tác của anh Tuấn và gia đình!

Trên cơ sở khảo sát thực tế khu đất cua gia đình anh và tìm hiểu yêu cầu công năng của gia chủ, chúng tôi có đề xuất một số phương án thiết kế nhà ống kiến trúc bán cổ điển cho gia đình anh như các phối cảnh chúng tôi giới thiệu dưới đây. SHAC trân trọng mời bạn đọc và gia đình anh Tuấn cùng tham khảo.

Mẫu nhà ống bán cổ điển đẹp, mau nha ong ban co dien dep

Nhà ống 6 tầng kiến trúc bán cổ điển nổi bật với màu sắc tinh tế

Xem thêm: Mẫu nhà ống bán cổ điển đẹp

Kiến trúc bán cổ điển của nhà ống 4 tầng và 5 tầng

Mẫu nhà ống 4 tầng hay nhà ống 5 tầng được thiết kế theo phong cách bán cổ điển được chúng tôi giới thiệu dưới đây được kỳ vọng sẽ mang đến bạn đọc những quan điểm mới cùng những nội dung tham khảo hữu ích và thú vị về vấn đề thiết kế nhà ống bán cổ điển. Đây là những mẫu thiết kế nhà ống được chúng tôi tổng hợp từ bộ sưu tập thiết kế nhà có thâm niên hơn thập kỷ của SHAC – doanh nghiệp thiết kế và thi công công trình xây dựng uy tín thành phố Cảng.

Dưới đây là những phương án thiết kế nhà ống tiêu biểu chúng tôi đã đề cập.

Thiết kế nhà ống 5 tầng bán cổ điển:

Kiến trúc bán cổ điển của nhà ống 4 tầng và 5 tầng, kien truc ban co dien cua nha ong 4 tang va 5 tang

Mẫu nhà ống mang phong cách bán cổ điển 5 tầng

Xem thêm: Kiến trúc bán cổ điển của nhà ống 4 tầng và 5 tầng

10 mẫu mặt tiền đẹp cho nhà phố 5 tầng cổ điển

Đây là những mẫu mặt tiền cổ điển nhà phố 5 tầng đẹp được chúng tôi tổng hợp từ bộ sưu tập thiết kế kiến trúc nhà phố 5 tầng cổ điển phong phú của SHAC (Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà). Với năng lực thiết kế và thi công đã được khẳng định cùng kinh nghiệm hơn 12 năm triển khai nhưng công trình có quy mô cả về kiến trúc và giá trị đầu tư, SHAC tự hào được Quý đối tác và Quý khách hàng tin tưởng hợp tác cùng làm nên những phương án nhà phố 5 tầng cổ điển “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế” với mặt tiền nhà phố đẹp và sang trọng.

Sau đây là 10 mẫu mặt tiền đẹp cho nhà phố 5 tầng cổ điển chúng tôi vừa đề cập. SHAC trân trọng mời bạn đọc cùng tham khảo và kính chúc quý vị có được thông tin tham khảo thiết kế nhà phố hữu ích.

10 mẫu mặt tiền đẹp cho nhà phố 5 tầng cổ điển, 10 mau mat tien dep cho nha pho 5 tang co dien

Phối cảnh nhà ống mặt tiền cổ điển sang trọng

Xem thêm: 10 mẫu mặt tiền đẹp cho nhà phố 5 tầng cổ điển

Nhà ống kiểu Pháp giả biệt thự với nội thất xa hoa

SHAC (Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà) trân trọng mời bạn đọc cùng chúng tôi trao đổi về kiến trúc nhà ống kiến trúc Pháp qua những mẫu nhà ống kiểu Pháp giả biệt thự với nội thất xa hoa chúng tôi giới thiệu sau đây. Nhà ống bán biệt thự kiểu Pháp là đề tài đã được chúng tôi đề cập trong nhiều bài viết trước đó. Tuy nhiên, với chiều sâu lịch sử cùng sự cuốn hút của nhà ống Pháp giả biệt thự, cho đến nay, các chủ đầu tư và giới kiến trúc sư chưa bao giờ thôi hứng thú tìm hiểu về loại hình công trình này.

SHAC kính chúc bạn đọc sẽ có được thông tin tham khảo hữu ích với những phương án thiết kế nhà ống sang trọng này.

Nhà phố giả biệt thự Pháp cổ điển:

Nhà ống kiểu Pháp giả biệt thự với nội thất xa hoa, nha ong kieu Phap gia biet thu noi that xa hoa

Mặt tiền nhà phố rộng thanh lịch và đẳng cấp

Xem thêm: Nhà ống kiểu Pháp giả biệt thự với nội thất xa hoa

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Sơn Hà

Trụ sở chính : 131 Chợ Hàng - Lê Chân - Hải Phòng

Tel : +84.0312.222.555


Hotline: 0916.222.555


Email:shac@xaydungsonha.com.

CN Sài Gòn: 2Bis Đinh Tiên Hoàng - P.Đa Kao - Q1 - HCM

CN Quảng Ninh:: 289 Giếng Đáy - HL - Quảng Ninh

CN Lạch Tray: 49 Lạch Tray - NQ - HP