Thiết kế nội thất phòng hát karaoke nhà ống bán biệt thự phong cách, thiet ke noi that phong hat karaoke nha ong ban biet thu phong cach

View 1

Thiết kế đúng chất của một không gian giải trí mang tính gia đình. Sự sôi động vừa phải của các mảng kết hợp nhiều màu, sự nhẹ nhàng cần thiết của kiểu ghế mang lại cho gia chủ những cảm nhận lý thú khi được thư giãn ngay tại nhà. Một bar nhỏ ngay trong phòng là sự hiện diện thú vị của mẫu Nội thất này.

 

Thiết kế nội thất phòng hát karaoke nhà ống hiện đại đa năng, thiet ke noi that phong hat karaoke nha ong hien dai da nang

View 1

Không gian hẹp nhưng được thiết kế đơn giản, đủ cho sự quay quần, tụ họp của các thành viên trong gia đình. Kệ tivi kết hợp giá sách hiện đại đống vai trò như một vật dụng đa công dụng.

Phong cách phòng karaoke được tạo nên bởi sự hòa phối giữa màu sắc với kiến trúc phòng. Chỉ cần một chút khéo léo trong cách kết hợp các sắc màu tưởng như đối chọi trong một tổng thể hài hòa cũng sẽ tạo nên một không gian giải trí lôi cuốn. Tím và vàng luôn là hai gam màu biết làm nhau trở nên rực rỡ khi cùng song hành. Kiểu đèn trần độc đáo gây ấn tượng khiến không gian quây quần giải trí của gia đình bạn thêm sinh động.

Thiết kế nội thất phòng karaoke nhà ống hiện đại, thiet ke noi that phong karaoke nha ong hien dai

 Thiết kế nội thất cafe nhà ống hiện đại, thiet ke noi that cafe nha ong hien dai

View 1

Sẽ là một phát hiện thú vị nếu vô tình bạn bước vào không gian quán như thế này. Nhà thiết kế đã giúp chủ đầu tư tạo nên một không gian café rất ấm cúng và có phần nào dung dị. Sắc sơn tường vàng cam được làm sáng bởi những chiếc đèn tường và đèn thả trần lạ mắt. Không gian nhờ vậy vừa sáng nhưng vẫn rất ấm áp. Kiểu bàn, ghế bằng gỗ tạo không khí gần gũi, tao nhã cho những cuộc gặp gỡ thân mật. Một nơi lý tưởng cho những tâm hồn thích sự ngọt ngào, dịu nhẹ và thư thái.


Created and designed by Pixelsparadise.com
With help of Foundation Framework by ZURB and Flexslider by Madebymufffin

Joomla! ® name is used under a limited license from Open Source Matters
Pixelsparadise.com is not affiliated with by Open Source Matters or the Joomla! Project.