Sơn Hà Architecture xin giới thiệu tới quý khách hàng một số mẫu nội thất phòng làm việc hiện đại mà chúng tôi đã thiết kế và thi công trong thời gian gần đây. Hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian làm việc tại thoải mái và đạt hiệu quả cao.

Nội thất phòng làm việc, Noi that phong lam viec

Không gian yên tĩnh khi làm việc tại nhà

Tùy vào diện tích và không gian của từng căn phòng mà các KTS đã có những thiết kế nội thất phòng làm việc phù hợp với không gian, thời gian và công năng vốn có của căn phòng. Nội thất trong thiết kế này được sử dụng nguyên liệu gỗ sang trọng và hiện đại. Ghế xoay bọc đệm giúp bạn thoải mái khi giải quyết công việc.

Phòng làm việc hiện đại, phong lam viec hien dai

Phòng làm việc tận dụng triệt để ánh nắng mặt trời

Phòng làm việc là nơi giúp con người tập trung để có hiệu quả công việc tốt nhất nên cần bố trí phòng làm việc ở nơi yên tĩnh, cách xa sảnh, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung hoặc phòng khách. Nên đặt cửa sổ hướng ra các khoảng không yên tĩnh của ngôi nhà. Tốt nhất nên đặt cửa sổ hướng Bắc để có thể tận dụng ánh sáng mặt trời triệt để ngay cả những ngày mùa đông.

Phòng làm việc tại nhà, Phong lam viec tai nha

Ánh sáng tự nhiên chiếu vuông góc với bàn làm việc

Bạn cũng có thể mở những cuôc họp hay tập trung nhân viên của mình tới giải quyết công việc tại nhà nếu cần thiết. Bình hoa màu vàng nhạt đặt giữa bàn mang lại cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng phần nào giảm căng thẳng và áp lực công việc.

Nội thất phòng làm việc hiện đại, Noi that phong lam viec hien dai 

Phòng làm việc hiện đại mang lại hiệu quả cao cho công việc của bạn

Hệ thống ánh sáng rất cần thiết và quan trọng trong phòng làm việc. Ánh sáng không đủ hay thừa ánh sáng cũng sẽ ảnh hưởng không tốt cho mắt của bạn đồng thời giảm năng suất hiệu quả công việc. Vì vậy, các KTS đã thiết kế hệ thống đèn trần và đèn bàn hợp lý để sử dụng khi cần thiết.

 Phòng làm việc tại nhà đẹp, Phong lam viec tai nha dep

Phòng làm việc được bố trí cây cảnh mang lại không gian thoải mái và trong lành của thiên nhiên

Bạn có thể đặt một số cây cảnh trong phòng làm việc của mình để gần gũi với thiên nhiên, mang lại cảm giác thoải mái cho hiệu quả công việc tốt hơn.

 Nội thất phòng làm việc đẹp, Noi that phong lam viec dep

Phòng làm việc với tone màu sáng cho tinh thần bạn được giải tỏa khi làm việc căng thẳng 

Đặt  một chiếc ghế massage trong phòng làm việc giúp bạn thư giãn những khi gặp stress trong công việc hàng ngày cũng như tại nhà.

Xây dựng Sơn Hà tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công nội thất trọn gói tại Hải Phòng. Chúng tôi hy vọng những sản phẩm của công ty sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.


Created and designed by Pixelsparadise.com
With help of Foundation Framework by ZURB and Flexslider by Madebymufffin

Joomla! ® name is used under a limited license from Open Source Matters
Pixelsparadise.com is not affiliated with by Open Source Matters or the Joomla! Project.