Làm điều tốt nhất cho con yêu là điều mà các bậc cha mẹ luôn mong muốn nhất. Hiểu được điều đó các KTS Sơn Hà đã cho ra đời những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé. Cho bé thỏa sức học tập, vui chơi và phát triển trong thế giới riêng của mình.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng, hy vọng các bậc cha mẹ sẽ có những chọn lựa thông minh:

Nội thất phòng ngủ cho bé gái, noi that phong ngu cho be gai

Phòng ngủ cho bé gái với màu sắc bắt mắt

Gam màu sáng và bắt mắt được sử dụng để thu hút sự hiếu kì của trẻ. Hình vẽ mèo kitty dễ thương trang trí trực tiếp trên tường phù hợp với bé gái nhẹ nhàng. Căn phòng sử dụng nhiều màu sắc nhưng không làm rối mắt mà ngược lại thu hút trẻ vào một thế giới của riêng mình.

phòng ngủ màu hồng, phong ngu mau hong

Phòng ngủ nhẹ nhàng cho bé yêu của bạn có không gian học tập và nghỉ ngơi hoàn hảo

Sự bố trí hợp lý giường ngủ, bàn học và giá để sách mang lại một không gian gọn gàng và tuyệt vời cho bé. Hồng xinh cho những nàng công chúa mộng mơ với căn phòng cổ tích.

Góc vui chơi trong phòng ngủ của bé, goc vui choi trong phong ngu cua be

Góc vui chơi của bé trong phòng ngủ

Không đơn giản chỉ là phòng ngủ mà còn là nơi nuôi dưỡng tâm hồn, ước mơ và phát triển khả năng của trẻ. Vì vậy các KTS đã thiết kế góc học tập, trò chơi riêng để trẻ thỏa sức sáng tạo, phát huy trí tưởng tượng và khả năng của mình.

Nội thất phòng ngủ cho bé, Noi that phòng ngu cho be

Căn phòng ngủ cho bé như ở trong thế giới cổ tích với nàng công chúa xinh đẹp

Gam màu xanh dương dịu mát nhẹ nhàng đưa bé vào những giấc mơ đẹp với thế giới cổ tích đáng yêu và đầy màu sắc.

Phòng ngủ cho bé trai, Phong ngu cho be trai

Phòng ngủ cho bé trai hiếu động và yêu thể thao

Con trai yêu của bạn chắc chắn sẽ thích thú căn phòng tinh nghịch đáng yêu này. Với gam màu trắng và xanh thể hiện sự khỏe khoắn, năng động tạo nên phong cách đặc biệt cho bé.

Phòng ngủ giường đôi cho bé, Phong ngu giuong doi cho be

Giường đôi gắn kết tình anh em

Nếu diện tích của gia đình bạn không đủ để cho mỗi con yêu một phòng hoặc bạn muốn các con gắn kết tình thân hơn thì giường đôi là một giải pháp hợp lý nhất. Các con sẽ cùng nhau học tập, vui đùa và nghỉ ngơi cùng nhau trong không gian riêng. Cùng nhau chia sẻ về học tập hay cả những chuyện riêng tư cá nhân sẽ giúp các con trưởng thành và đùm bọc yêu thương nhau hơn.

Giường tầng cho phòng ngủ của bé, Giuong tang cho phong ngu cua be

Giường tầng cũng là một giải pháp tiết kiệm diện tích và không gian phòng ngủ

Màu ấm của chất liệu gỗ cho căn phòng trở nên ấm áp và cổ điển. Giường tầng là giải pháp mà các KTS lựa chọn cho diện tích khiêm tốn của căn phòng. Bộ ga trải giường kẻ sọc màu xanh mang lại sự khỏe khoắn và năng động cho con yêu của bạn.


Created and designed by Pixelsparadise.com
With help of Foundation Framework by ZURB and Flexslider by Madebymufffin

Joomla! ® name is used under a limited license from Open Source Matters
Pixelsparadise.com is not affiliated with by Open Source Matters or the Joomla! Project.