Trong văn hóa của người Việt nói chung và phương Đông nói chung việc thờ cúng là một việc hết sức linh thiêng và hệ trọng. Ngày nay, vấn đề tâm linh được đề cao và chú trọng hơn. Vì vậy, không gian thờ cúng trong ngôi nhà cũng được quan tâm rất nhiều.

Hiểu được điều đó các KTS Sơn Hà đã thiết kế những mẫu nội thất phòng thờ cho nhà ống hiện đại. Hy vọng quý khách hàng sẽ chọn được mẫu nội thất phòng thờ phù hợp với gia đình.

Nội thất phòng thờ, Noi that phong tho

Phòng thờ trang trọng thể hiện sự linh thiêng và đáp ứng được văn hóa tâm linh của người Việt 

Phòng thờ thường được đặt ở tầng cao nhất của nhà ống, tách biệt với những không gian khác trong ngôi nhà của bạn thể hiện sự tôn kính, trang nghiêm hướng về nguồn cội.

Phòng thờ cho nhà ống, phong tho cho nha ong

Nguyên liệu gỗ được sử dụng cho hầu hết các nội thất trong phòng thờ mang lại sự cổ điển và gần gũi nhưng không mất đi sự trang trọng

Thiết kế nội thất phòng thờ, Thiet ke noi that phong tho 

Phòng thờ nhỏ gọn và đơn giản 

Tùy vào diện tích của từng căn phòng mà các KTS thiết kế và bố trí nội thất sao cho phù hợp với phong thủy và công năng sử dụng. Một phòng thờ với các nội thất đơn giản nhưng không mất đi tính chất của nó.

Nội thất phòng thờ đẹp, Noi that phong tho dep 

Không gian tôn kính, yên tĩnh của phòng thờ 

Không gian phòng thờ là nơi mang tính tâm linh cao và trang nghiêm nên các nhà thiết kế nội thất đã giản lược những nội thất trang trí phụ. Việc sử dụng tủ thờ bản rộng có những họa tiết tinh xảo, hoành phi câu đối, tranh tứ quý là những điểm nhấn chính cho căn phòng nổi bật. Bàn trà nhỏ để đàm đạo và trò chuyện.

 Phòng thờ đơn giản đẹp, Phong tho don gian dep

Gam màu sáng được sử dụng trong phòng thờ mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái cho nơi thờ cúng người đã khuất thêm gần gũi 

Nội thất phòng thờ cho nhà ống, Noi that phong tho cho nha ong 

Hệ thống đèn trong phòng thờ được bố trí hợp lý cho không gian ánh sáng hòa hợp

Phòng thờ cũng có thể dùng làm nơi để thiền và tĩnh tâm của các thành viên trong gia đình của bạn. Ngồi thiền tại nơi linh thiêng và yên tĩnh này sẽ mang bạn rời xa cuộc sống bộn bề và không còn lo toan.


Created and designed by Pixelsparadise.com
With help of Foundation Framework by ZURB and Flexslider by Madebymufffin

Joomla! ® name is used under a limited license from Open Source Matters
Pixelsparadise.com is not affiliated with by Open Source Matters or the Joomla! Project.