Thỏa sức sáng tạo với những phong cách mới mẻ và đạt độ thẩm mỹ cao. Sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại tạo nên nét đẹp độc đáo đến bất ngờ. Son Ha Architecture xin giới thiệu mẫu nhà ống bán biệt thự đẹp phong cách. Với tone màu kem,vàng cam và mái ngói đỏ đóng vai trò quan trọng đầu tiên cho sự nổi bật của công trình.

 
Nhà ống bán biệt thự đẹp phong cách, nha ong ban biet thu dep phong cach
 

Read More
Tone vàng sáng đan xen thêm sắc nâu trầm ấm là điểm nhấn khá thú vị về một ngoại thất sang trọng mà vẫn rất lịch lãm.
 
Nhà ống bán biệt thự đẹp phong cách, nha ong ban biet thu dep phong cach
Hãy view khối nhà từ góc nghiêng bất kỳ, bạn sẽ thấy ưu điểm của ý tưởng nhân đôi quy mô mảnh đất dựa trên cách tạo khối cho ngôi nhà,áp vào đó là sự hiện diện linh hoạt của mái dốc lan can và gờ chỉ tường to bản để làm tăng bề dày cũng như độ nổi cho kiến trúc nhà ống bán biệt thự.
 
Nhà ống bán biệt thự đẹp phong cách, nha ong ban biet thu dep phong cach
 
Thiết kế cổng dạng mái là sự hô ứng nhịp nhàng với kiến trúc tổng thể làm nên nét giản dị nhưng vẫn rất lịch lãm.Kết hợp màu sắc hài hòa,sự phân chia hợp lý trong từng tỉ lệ không gian. Dù đứng cạnh những công trình lớn thì với bộ mặt kiến trúc như thế này ngôi nhà của bạn cũng không bao giờ bị khỏa lấp. Nhà ống bán biệt thự đẹp phong cách chắc chắn sẽ là niềm tự hào vô giá cho gia chủ sở hữu.

Created and designed by Pixelsparadise.com
With help of Foundation Framework by ZURB and Flexslider by Madebymufffin

Joomla! ® name is used under a limited license from Open Source Matters
Pixelsparadise.com is not affiliated with by Open Source Matters or the Joomla! Project.